6 ไอเทมเด็ด ๆ Beauty & Lifestyle ที่น่าสนใจในปี 2023 จะมีอะไรกันบ้าง

Beauty & Lifestyle

Beauty & Lifestyle คุณสามารถเลือกใช้ เลือกเก็บ ในแบบที่ตัวคุณเองชอบ

Beauty & Lifestyle ขอเริ่มต้นกันที่ กล้อง Fujifilm INTAX Squares SQ ซึ่งถ่ายรูปออกมาเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส และต่อกันด้วยอันดับที่ 2 ลำโพง Marshall Killburn 2 สีดำ ซึ่งระยะเวลาในการชาร์จแบต อยู่ที่ 1 ชั่วโมง 30 นาทีเท่านั้น และสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 20 ชั่วโมงด้วยกัน ซึ่งก็มีขนาดกะทัดรัดไม่ใหญ่มากสามารถพกพาไปไหนก็ได้นั่นเอง

ไลฟ์ สไตล์ ของคนไทย มาต่อกันที่ 3 อุปกรณ์เก็บความเย็นกันบ้างกับ DOMETIC COOL Ice Box ซึ่งก็จะมีสีขาว และมีน้ำหนักที่เบามาก สามารถพกพาไปแคมป์ปิ้งได้ แล้วที่น่าสนใจก็คือ สามารถเก็บความเย็นได้ถึง 3 วันกันเลยทีเดียว

มาต่อกันที่ ไอเทมสำหรับผู้หญิง กันบ้าง รับรองว่าแต่ละอย่างคือกำลังอินสุด ๆ 

Beauty & Lifestyle

ไอเทมสวยงาม ลิปสติกจากแบรนด์ HINCE Mood Enhancer Water Liquid Glow ซึ่งก็มีสิ่งที่น่ารักโดดเด่น และเนื้อสัมผัสยังดีมากอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยที่จะเป็นแบรนด์ ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ในประเทศเกาหลี

ซึ่งตอนนี้ไม่จำเป็นจะต้อง พรีออเดอร์กันแล้ว สามารถมาซื้อกันได้ที่ Shop ในประเทศไทยกันเลย สามารถลองสินค้าจริงกันได้ด้วยและมักจะเห็นพวก Beauty blogger เกาหลี รีวิวกันอย่างมากมาย และยังรวมถึง Beauty Blogger ไทย

กันอีกด้วยมาต่อกันที่ ไลฟ์สไตล์ไอเทม อย่าง น้ำหอมแจ็คสัน กันบ้าง กับแบรนด์ที่ แจ็คสันหวัง เป็นพรีเซ็นเตอร์

กับน้ำหอมจากแบรนด์ ARMANI กับรุ่น GIORGIO ARMANI Si Passione Eclat EDP 100 ml สำหรับกลิ่นของรุ่นนี้นั้น ก็จะมีกลิ่นที่ออกสดชื่นนิดนึง แต่สำหรับใครที่สนใจกลิ่น ที่เป็นแนวก็มีด้วย

เช่นกันปิดท้ายกันด้วย ครีมกันแดดจาก Shop BaALMAN กับ BALMAN PARIS HAIR COUTURE Sun Protection Spray ซึ่งก็เป็นครีมกันแดดที่สุดชิค ที่ไว้ใช้ปกป้องเส้นผมของคุณ ซึ่งก็มักจะเห็นใน Beauty YouTuber ไทย แล้วก็ beauty blogger ต่างประเทศ รีวิวกันให้เห็นกันอยู่บ่อยครั้งนั่นเอง

เขียนโดย อลิส